Hướng dẫn cách chọn nhẫn bạc nam theo phong thủy từng mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

nhẫn bạc nam phong thủy

     Từ xưa đến nay, phong thủy vốn là yếu tố được quan tâm của đại đa số mọi người để mong muốn có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Chúng ta luôn tin vào tạo hóa sắp đặt đều có nguyên do, và ai cũng muốn có đc thiên thời địa lợi nhân hòa.

     Tất nhiên, phong thủy vốn là 1 bài toán với hàng sa số vi lượng bao quanh, là 1 phạm trù vô cùng rộng lớn, với nhiều công sức dẫn giải bao trùm nhiều khía cạnh của cuộc sống.

     Hôm nay, trong khôn khổ bài viết về nhẫn bạc phong thủy cho nam, mình xin tư vấn các bạn về các mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ và cách chọn nhẫn mặt đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh bản thân cùng các loại nhẫn bạc nam mặt đá phong thủy đi kèm để các bạn lựa chọn,..

Mạng thủy hợp màu gì?

Mạng Thủy gồm những người thuộc năm sinh: (Bính Ngọ sinh năm 1966) (Đình Mùi sinh năm 1967) (Giáp Dần sinh năm 1974) (Ất Mão sinh năm 1975) (Nhâm Tuất sinh năm 1982) (Quý Hợi sinh năm 1983) (Bính Tý sinh năm 1996) (Đinh Sửu sinh năm 1997) (Giáp Thân sinh năm 2004) (Ất Dậu sinh năm 2005)

Mạng Thủy hợp với màu trắng (tương sinh) vì màu trắng hành Kim (tức Kim sinh Thủy). Người mang mệnh thủy có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu trắng như hột xoàn, kim cương, các loại đá thạch anh trắng, Topaz trắng, hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu trắng sáng hoặc trắng trong.

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh thủy

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh thủy

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh thủy

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh thủy

 

Ngoài ra, mạng Thủy còn hợp với màu xanh (tương hợp) vì màu xanh hành Thủy (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Thủy có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu xanh biển, xanh da trời, xanh thẫm như các loại đá màu Sapphire xanh, Opal xanh, hay Aquamarine hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu xanh.

nhan-bac-nam-phong-thuy-menh-thuy

nhan-bac-nam-phong-thuy-menh-thuy

nhan-bac-nam-phong-thuy

nhan-bac-nam-phong-thuy

 

Mạng hỏa hợp màu gì?

Mạng Hỏa gồm những người thuộc năm sinh: (Bính Thân sinh năm 1956) (Đinh Dậu sinh năm 1957) (Giáp Thìn sinh năm 1964) (Ất Tỵ sinh năm 1965) (Mậu Ngọ sinh năm 1978) (Kỷ Mùi sinh năm 1979) (Bính Dần sinh năm 1986) (Đinh Mão sinh năm 1987) (Giáp Tuất sinh năm 1994) (Ất Hợi sinh năm 1995)

Mạng Hỏa hợp với màu xanh lá (tương sinh) vì màu xanh lá hành Mộc (tức Mộc sinh Hỏa). Người mang mệnh Hỏa có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu xanh lá như Topaz xanh lá, đá Emeral, cẩm thạch, hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu xanh lá trong hoặc xanh lá thẫm đều được.

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh hỏa

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh hỏa

nhan-bac-nam-phong-thuy-menh-hoa

nhan-bac-nam-phong-thuy-menh-hoa

 

Mạng Hỏa còn hợp với màu đỏ, hồng, tím (tương hợp) vì màu đỏ, hồng, tím đều hành Hỏa (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Hỏa có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu đỏ Ruby, đỏ tươi đá san hô, đỏ đô, hay hồng và tím Armathys hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu đỏ, hồng hoặc tím.

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh hỏa

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh hỏa

 

Mạng kim hợp màu gì?

Mạng Kim gồm những người thuộc năm sinh: (Nhâm Dần sinh năm 1962) (Quý Mão sinh  năm 1963) (Canh Tuất sinh năm 1970) (Tân Hợi sinh năm 1971) (Giáp Tý sinh năm 1984) (Ất Sửu sinh năm 1985) (Nhâm Thân sinh năm 1992) (Quý Dậu sinh năm 1993) (Canh Thìn sinh năm 2000) (Tân Tỵ sinh năm 2001)

Mạng Kim hợp với màu vàng (tương sinh) vì màu vàng hành Thổ (tức Thổ sinh Kim). Người mang mệnh Kim có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu vàng hổ phách, vàng hoàng yến, thạch anh vàng, Topaz vàng hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu vàng từ nhạt đến đậm thẫm đều được.

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh kim

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh kim

 

Mạng Kim còn hợp với màu trắng (tương hợp) vì trắng thuộc hành Kim (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Kim có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu trắng như đá Topaz trắng, thạch anh trắng, kim cương, hột xoàn hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu trắng đều được.

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh kim

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh kim

 

Mạng mộc hợp màu gì?

Mạng Mộc gồm những người thuộc năm sinh: (Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958) (Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959) (Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972) (Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973) (Tuổi Canh Thân sinh năm 1980) (Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981) (Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988) (Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989) (Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002) (Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003)

Mạng Mộc hợp với màu xanh biển (tương sinh) vì màu xanh biển hành Thủy (tức Thủy sinh Mộc). Người mang mệnh Mộc có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu xanh biển, xanh da trời, xanh thẫm như các loại đá màu Sapphire xanh, Opal xanh, hay Aquamarine hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu xanh.

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh mộc

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh mộc

 

Mạng Mộc còn hợp với màu xanh lá (tương hợp) vì xanh lá thuộc hành Mộc (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Mộc có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu xanh lá như Topaz xanh lá, đá Emeral, cẩm thạch, hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu xanh lá trong hoặc xanh lá thẫm đều được.

nhan-bac-nam-phong-thuy-menh-moc

 

 

Mạng thổ hợp màu gì?

Mạng thổ gồm những người thuộc năm sinh: (Canh Tý sinh năm 1960) (Tân Sửu sinh năm 1961) (Mậu Thân sinh năm 1968) (Kỷ Dậu sinh năm 1969) (Bính Thìn sinh năm 1976) (Đinh Tỵ sinh năm 1977) (Canh Ngọ sinh năm 1990) (Tân Mùi sinh năm 1991)(Mậu Dần sinh năm 1998) (Kỷ Mão sinh năm 1999)

Mạng Thổ hợp với màu đỏ , hồng, tím (tương sinh) vì màu đỏ, hồng, tím đều thuộc hành Hỏa (tức Hỏa sinh Thổ). Người mang mệnh Thổ có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu đỏ Ruby, đỏ tươi đá san hô, đỏ đô, hay hồng và tím Armathys hoặc các loại đá mỹ có tráng thủy màu đỏ, hồng hoặc tím.

nhan-bac-nam-phong-thuy-menh-tho

nhan-bac-nam-phong-thuy-menh-tho

 

Mạng Thổ còn hợp với màu vàng đậm, vàng đất (tương hợp) vì màu vàng thuộc hành Thổ (hợp bản mệnh). Người mang mệnh Thổ có thể trọn loại nhẫn đeo tay có đá màu vàng hổ phách, vàng hoàng yến, thạch anh vàng đậm, Topaz vàng hoặc các loại đá mỹ tráng thủy có màu vàng từ nhạt đến đậm thẫm gần với màu đất đều được.

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh thổ

nhẫn bạc nam phong thủy mệnh thổ

 

Và... vấn đề cuối cùng khi tìm chọn Nhẫn Bạc Nam Theo Phong Thủy chắc hẳn các bạn không khỏi quan tâm xem Tay Mình Đeo Size Mấy??,, .. mình mua hàng về không biết liệu đeo nhẫn có vừa size để được đẹp thật đẹp ưng ý hay không???

Bạn Ko Cần Phải Lo về vấn đề này!!!

Vì ngay sau khi bạn Điền Thông Tin Đặt Hàng sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp sẽ gọi điện lại dùng kỹ thuật tư vấn giúp bạn chọn size nhẫn vừa y tay bạn để bạn đc hài lòng.

Để được tư vấn kỹ càng hơn, hãy Nhấp Vào Link: Shop Chính Hãng Uy Tín hoặc Khuyến Mãi Hôm Nay ..rồi bấm nút Mua Ngay và điền thông tin của bạn để được hỗ trợ nhé!!

 

cảm ơn các bạn đã ghé xem!!!

www.suutamhangtot.com là website chuyên săn lùng tìm kiếm của ngon vật lạ, hàng hiếm, hàng hot khắp nơi... Chúng tôi tìm kiếm những nơi Uy Tín nhất, với chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất có thể để cung cấp giới thiệu cho mọi người.

Chất lượng tốt nhất đã được kiểm chứng là tiêu chí lựa chọn mặt hàng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi!!!

- Còn nếu: bạn có nhu cầu xem và tìm hiểu một chiếc nhẫn hàng cao cấp của Mỹ xưa??

chúng tôi chuyên bán loại mặt hàng nhẫn mỹ xưa này: nhẫn mỹ bạc, vàng 10k các Jostens, Balfour, HJ... nhẫn mỹ Masonic, nhẫn mỹ bá cấm vàng, hợp kim quý hiếm, nhẫn mỹ quân đội,..Mời Bạn "nhấp" vào ảnh dưới xem nhé:

nhan-my-xua

 


Bài viết mới