chia sẻ các mẫu nhẫn bạc nam đầu rồng Độc Đẹp Lạ hiếm gặp

nhẫn bạc nam đầu rồng

     Trong thế giới trang sức, nhẫn nam hình đầu rồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người thích trang sức mà lại yêu và quan tâm cả phong thủy. Vì Rồng vốn là linh vật thần thoại, thiên mệnh cao cả. Đã từ lâu được lựa chọn làm họa tiết trang trí trong trang sức với ngụ ý tiêu diệt tiểu nhân, phát huy tác dụng của quyền lực, đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực chính trị hay hành chánh. Đeo nhẫn bạc nam đầu rồng giúp tránh được điều gièm pha và tăng cường quyền lực.

     Để thuận tiện cho các bạn tìm kiếm sở hữu, mình xin giới thiệu một số hình ảnh thiết kế đặc trưng của loại nhẫn nam này để các bạn tham khảo mua sắm.

     Đầu tiên, không thể không kể đến thiết kế đầy uy lực, là một trong những lựa trọn số 1 của các anh em xa gần lâu nay. Rất nhiều nam nhân đã lựa trọn mẫu nhẫn bạc nam đầu rồng tứ long ôm ngọc này bởi nét khỏe khắn, cân đối. Hình ảnh nhẫn được đúc bởi 4 đầu rồng cùng ôm lại bao quanh viên ngọc chính giữa mang lại cảm giác Uy Quyền - Mạnh Mẽ.

nhan-bac-nam-dau-rong

nhan-bac-nam-dau-rong

nhan-bac-nam-dau-rong

nhan-bac-nam-dau-rong

 

     Với ý nghĩa hộ thân, hình ảnh nhẫn bạc nam đầu rồng bao ngọc quý cũng là một trong những thiết kế được nhiều người lựa chọn sở hữu. Nhẫn lên tay khá đẹp và sáng tài, thiết kế ôm sát giúp bạn thoải mái trong công việc hàng ngày, không bị vướng víu và cực dễ phối đồ dù công sở hay vui chơi dã ngoại. Đeo nhẫn không chỉ là 1 thứ trang sức đẹp, đeo nhẫn còn phải thật thuận tiện, có như vậy nó mới nằm trên tay bạn được lâu dài, mang lại được tài vận cầu mong.

nhan-bac-nam-dau-rong

nhan-bac-nam-dau-rong

nhan-bac-nam-dau-rong

xem shop chính hãng nhẫn bạc nam đầu rồng

nhan-bac-nam-dau-rong

nhẫn bạc nam đầu rồng

nhẫn bạc nam đầu rồng

xem khuyến mãi hôm nay cho nhẫn bạc nam đầu rồng

 

     Nếu bạn không thích đá??? ...bạn thích sự đơn giản, chắc chắn, bền vững? Bạn thích nét bụi bặm kiểu những tay xế cổ phân khối lớn. Hoặc chỉ đơn giản công việc của bạn thường phải vận động nhiều, bạn không muốn chọn những chiếc nhẫn đính đá để rồi theo thời gian những va đập làm cho nhẫn không còn được nguyên vẹn đáng tiếc?? Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các kiểu nhẫn bạc nam hình rồng đúc nguyên khối.

nhẫn bạc nam hình rồng

nhẫn bạc nam hình rồng

nhẫn bạc nam hình rồng

nhẫn bạc nam hình rồng

nhẫn bạc nam hình rồng

nhẫn bạc nam hình rồng

 

Và... vấn đề cuối cùng khi tìm chọn Nhẫn Bạc Nam Đầu Rồng chắc hẳn các bạn không khỏi quan tâm xem Tay Mình Đeo Size Mấy??,, .. mình mua hàng về không biết liệu đeo nhẫn có vừa size để được đẹp thật đẹp ưng ý hay không???

Bạn Ko Cần Phải Lo về vấn đề này!!!

Vì ngay sau khi bạn Điền Thông Tin Đặt Hàng sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp sẽ gọi điện lại dùng kỹ thuật tư vấn giúp bạn chọn size nhẫn vừa y tay bạn để bạn đc hài lòng.

Để được tư vấn kỹ càng hơn, hãy Nhấp Vào Link: Shop Chính Hãng Uy Tín hoặc Khuyến Mãi Hôm Nay ..rồi bấm nút Mua Ngay và điền thông tin của bạn để được hỗ trợ nhé!!

 

cảm ơn các bạn đã ghé xem!!!

www.suutamhangtot.com là website chuyên săn lùng tìm kiếm của ngon vật lạ, hàng hiếm, hàng hot khắp nơi... Chúng tôi tìm kiếm những nơi Uy Tín nhất, với chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất có thể để cung cấp giới thiệu cho mọi người.

Chất lượng tốt nhất đã được kiểm chứng là tiêu chí lựa chọn mặt hàng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi!!!

- Còn nếu: bạn có nhu cầu xem và tìm hiểu một chiếc nhẫn hàng cao cấp của Mỹ xưa??

chúng tôi chuyên bán loại mặt hàng nhẫn mỹ xưa này: nhẫn mỹ bạc, vàng 10k các Jostens, Balfour, HJ... nhẫn mỹ Masonic, nhẫn mỹ bá cấm vàng, hợp kim quý hiếm, nhẫn mỹ quân đội,..Mời Bạn "nhấp" vào ảnh dưới xem nhé:

nhan-my-xua

 

 

 
 

Cũ hơn Bài viết mới